Naturals Collection & ONC

tận tâm phục vụ
logo-cong-ty-oncasia-son-mong-tay

Công ty TNHH ONC ASIA (MST: 0314087019) phân phối độc quyền thương hiệu Organic Naturals Collection.

Hiện nay, thị trường sơn móng tay đang trong tình trạng thật – giả, kém chất lượng – có chất lượng lẫn lộn khiến cho người mua hàng luôn trong trạng thái hoang mang. Chính vì vậy mà công ty ONC ra đời chuyên phân phối độc quyền thương hiệu Organic Natural Collection– một thương hiệu lớn được nhập khẩu từ Mỹ.

Với mục tiêu tạo ra một thế giới sắc màu tự nhiên và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, công ty ONC luôn chú trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng, nhất là mẹ bầu và trẻ em. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm sơn móng tay hữu cơ Organic ra đời để đáp ứng yêu cầu đó.

Chào mừng bạn đến với Naturals Collection

son-huu-co-logo

Tại sao nên chọn sơn móng tay Organic Naturals Collection?

– Là thương hiệu cao cấp với tiêu chuẩn 5 KHÔNG (loại bỏ 5 loại hóa chất độc hại nhất thường có trong tất cả các loại nước sơn trên thị trường mà ít hãng sơn móng nào làm được).

  • Formaldehyde
  • Formaldehyde Resin
  • Toluene
  • Camphor
  • Dilbutyl Phthaltes (DBP)

– Là dòng sơn móng tay hữu cơ được sản xuất từ các tinh hợp chất tự nhiên ( tinh dầu argan, tea tree, collagen, vitamin E, A,….) giúp nuôi dưỡng móng.

– Organic Naturals Collection đang sở hữu 120 màu theo 12 danh mục tông màu từ gam nóng đến gam lạnh như trắng, nude, hồng, đỏ, cam, vàng, xanh lá, xanh dương, tím, nâu, đen, kim tuyến (không bao gồm các sơn pastel, nhũ) và các sản phẩm khác có liên quan như stick dán, sơn dưỡng (top & base), nước tẩy móng,…

– Là dòng sơn móng tay thường thế hệ thứ ba nên sơn móng tay Organic Naturals Collection có thể thay thế gel. 

 Các sản phẩm của Organic Naturals Collection đều phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi và là sản phẩm dành cho cả mẹ bầu và trẻ em.

– Không cần dùng đèn UV hay Led để làm khô móng bởi các đặc tính trong sản phẩm giúp sơn nhanh khô, bền màu, mùi thơm dễ chịu, không gây vàng móng và chống viêm nấm móng.

– Không có hóa chất bảo quản, không thí nghiệm trên động vật.

Sản phẩm sơn móng tay Naturals Collection đang được sử dụng rộng rãi tại các tiểu bang của Hoa Kỳ, Canada,… được hầu hết các salon nails tin dùng.

 

SƠN MÓNG TAY NATURALS COLLECTION

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn chất lượng là loại sơn móng tay organic dành cho bà bầu và cả trẻ nhỏ, thân thiện với môi trường

Chứng Nhận

Mặc dù các sản phẩm tại Organic Naturals Collection chưa được đa dạng so với các hãng lớn khác nhưng trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển và mở rộng mạng lưới toàn quốc để sản phẩm đến tay người dùng nhiều hơn.

Liên hệ

Organic Naturals Collection

Location

3213 Adele Ter Commerce Township, MI 48382 

Phone

+1 248 885-7516

CTY TNHH ONC ASIACÔNG TY TNHH ONC ASIA NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SƠN MÓNG TAY NATURALS COLLECTION CÔNG TY TNHH ONC ASIA – ONC ASIA Co., Ltd

Thông tin khác

Website: https://www.sonhuuco.com

Phone: +84 8 6292 9092 / Fax :+84 8 6292 909

Hotline: 0933462231 (Maily)

Email: info@oncasia.vn

MST: 0314087019

Follow me